Một số kinh nghiệm quảng cáo quán cà phê

Việc mở ra một quán cà phê với ý tưởng – chất lượng dịch vụ tốt chưa gọi là thành công. Để quán cà phê của bạn có thể thu hút khách hàng đến thưởng thức và được nhiều người biết đến. Bạn phải có chiến lược quảng cáo hiệu quả. Vậy chúng ta nên quảng cáo theo những cách nào? Sau đây, hãy cùng Mơak Coffee tham khảo một số kinh nghiệm quảng cáo quán cà phê nhé!

Quảng cáo online

Hiện nay, việc quảng cáo online ngày càng được mọi người lựa chọn và mang đến hiệu quả vô cùng lớn. Vì hiện nay, đa số mọi người đều biết đến mạng xã hội. Đặc biệt như facebook, instagram, website,… và các app ăn uống như now, foody,… Đây sẽ là nơi bạn chia sẻ tất cả các thông của quán, menu, giá cả, thời gian hoạt động, khuyến mãi. Ngoài việc chạy quảng cáo online, nó còn giúp cho khách hàng nắm được nhiều thông tin hơn về quán. Khi người dùng tag bạn bè, chia sẻ bài viết về đồ uống, quán cà phê họ yêu thích lên trang cá nhân, nó sẽ giúp gia tăng độ phủ sóng cho thương hiệu bạn. Do đó, bạn nên đầu tư nhiều để làm quảng cáo online cho quán cà phê của mình.

Vouchers đồ uống miễn phí

Khi bạn mở một quán cà phê, việc tặng vouchers cho khách hàng sẽ giúp quán thu hút nhiều khách hàng hơn. Đừng ngại ngần trao cho họ những thức uống mới hay ly cà phê miễn phí. Đối với khách hàng, một ly cà phê không đáng nhiều tiền nhưng nó sẽ có ý nghĩa về tinh thần. Đồng thời, bạn cũng có được những khách hàng trung thành nhiều hơn. Những khách hàng quen thuộc hay ghé qua quán cà phê của bạn thực sự đáng trân trọng. Bởi chính họ giúp bạn duy trì hoạt động kinh doanh.

Sử dụng thẻ thành viên

Tâm lý chung của khách hàng là tiết kiệm và tích điểm. Tuy chỉ là một chiếc thẻ nhưng sẽ làm cho khách hàng biết bạn là ai. Đây sẽ là cách quảng cáo tốt đến với khách hàng của bạn. Vì vậy, khi bạn làm một chiếc thẻ thành viên, khách hàng sẽ nhớ đến và chắc chắn quay lại quán của bạn. Chính điều này sẽ kích thích sự quay lại của khách hàng.

Phát tờ rơi

Phát tờ rơi được biết đến là một phương pháp bán cà phê cổ điển nhưng vẫn mang lại tác dụng lớn.

Việc bạn phát bao nhiêu tờ rơi sẽ không phải là con số quá lớn đối với với một của hàng đang kinh doanh. Bạn có thể kết hợp ly cà phê tại một số quán ăn, nhà hàng nổi tiếng chẳng hạn. Hoặc bạn có thể kết hợp với khách sạn, nhà nghỉ hay những khu vui chơi. Để lại những thông tin đặc biệt nhất của quán.

Đọc thêm:

Sự độc đáo của cà phê nguyên chất pha lạnh

Những lợi ích và tác hại của cà phê có thể bạn chưa biết

Những quán cà phê đẹp tại Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk

 

Bình luận

Bài viết liên quan

Mách bạn cà phê hạt rang giá rẻ Mơak Farm

Mách bạn cà phê hạt rang giá rẻ Mơak Farm

Cà phê thơm ngon thì chắc chắn sẽ thu hút được người thưởng thức. Là một thức uống được ưa chuộng của người dân Việt Nam nói riêng à trên thế giới nói chung. Cà phê mang lại nhiều lợi ích khác nhau trong cuộc sống cho con người. Vì vậy, nhu cầu sử dụng […]

Địa chỉ bán cà phê hạt giá rẻ Buôn Ma Thuột

Địa chỉ bán cà phê hạt giá rẻ Buôn Ma Thuột

Hiện nay, cà phê là sản phẩm không thể thiếu đối với những quán kinh doanh cà phê. Mọi người thường sử dụng các mặt hàng phổ biến như cà phê bột, cà phê hạt… Bất cứ khách hàng nào khi sử dụng cà phê, họ đều đặt ra yêu cầu cho sản phẩm đó. […]

Cung cấp cà phê giá sỉ tại Buôn Ma Thuột

Cung cấp cà phê giá sỉ tại Buôn Ma Thuột

Hiện nay, cà phê dần trở thành thức uống không thể thiếu trong văn hoá ẩm thực của Việt Nam. Đối với thế giới, cà phê đã và đang được tiêu chuẩn hóa về an toàn cũng như hương vị. Vì vậy, thị trường cà phê ngày càng được mở rộng và phát triển. Thị trường […]