Mách bạn cà phê hạt rang giá rẻ Mơak Farm

Cà phê thơm ngon thì chắc chắn sẽ thu hút được người thưởng thức. Là một thức uống được ưa chuộng của người dân Việt Nam nói riêng à trên thế giới nói chung. Cà phê mang lại nhiều lợi ích khác nhau trong cuộc sống cho con người. Vì vậy, nhu cầu sử dụng cà phê ngày càng rộng rãi hơn, phổ biến, việc kinh doanh cà phê ngày càng rộng rãi hơn. Trên thị trường hiện nay, người dùng đang sử dụng phổ biến loại cà phê hạt rang. Vậy cà phê hạt rang là gì? Bạn có phan biệt được đâu là cà phê hạt rang nguyên chất không? Nếu kinh doanh cà phê bạn sẽ nhập ở đâu? Hôm nay, Mơak Coffee sẽ mách bạn địa chỉ bán cà phê hạt rang giá rẻ tại Mơak Farm. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tham khảo giá nhé!

1. Cà phê hạt rang là gì? Cách nhận biết màu cà phê hạt rang?

Cà phê hạt rang là cà phê sau khi được thu hoạch, qua các quy trình chế biến, xử lý cho ra hạt cà phê sạch. Sau đó, hạt cà phê sẽ được đem đi rang lên thì gọi là cà phê hạt rang.

Cà phê hạt rang nguyên chất là trong các quá trình rang cà phê, không pha trộn thêm các chất phụ gia, tạo màu hay tạo mùi nào cả. Không pha lẫn các tạp chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khoẻ người tiêu dùng khi sử dụng cà phê.

 

Cách nhận biết màu cà phê hạt rang:

  • Nâu nhạt: Màu này thường tránh vì nó có thể gây ra vị chua.
  • Nâu nhạt trung bình: Nó có một cơ thể rất đầy đủ, một hương thơm mạnh mẽ và một vị ngọt mạnh mẽ.
  • Màu nâu trung bình: Đây là một loại nướng phổ biến ở Tây Hoa Kỳ. Nó có một cơ thể đầy đủ, hương vị mạnh mẽ và ngọt nhẹ.
  • Nâu đậm: Nó có một cơ thể đầy đủ, một hương thơm trung bình và một vị ngọt đầy đủ.
  • Màu rất tối (gần như màu đen): Đây còn gọi là tiếng Tây Ban Nha và tiếng Pháp sẫm màu. Nó có một cơ thể yếu, mùi thơm nhẹ và vị ngọt thấp.
Cà phê hạt rang sau khi được rang.

2. Cà phê hạt rang giá rẻ Mơak Farm

Tại Mơak Farm, cà phê sẽ được chia thành 2 dòng: dòng thông dụng và dòng cao cấp. Tuỳ theo dòng cà phê sẽ có mức giá khác nhau. Nếu bạn mua với số lượng lớn sẽ được chiết khấu cao. Đảm bảo chất lượng mà giá cả lại hợp lý. Cùng theo dõi bảng giá cà phê hạt rang giá rẻ tại Mơak dưới đây:

BẢNG GIÁ CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT TẠI MƠAK FARM 2021

(Giá áp dụng từ ngày 01 tháng 01 năm 2021. Cập nhật liên tục khi có thay đổi giá)

Hi vọng với chất lượng sản phẩm sẽ phù hợp với giá cả cho bạn lựa chọn với bảng giá sỉ cà phê hạt rang tại Mơak Farm.

Lưu ý: GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC (Báo giá trên chưa bao gồm chi phí giao hàng)

Mọi chi tiết có thể liên hệ dưới đây:

GỌI NGAY 0935 497 070 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CÀ PHÊ HẠT RANG NGUYÊN CHẤT VỚI GIÁ TỐT NHẤT

Công ty TNHH Thương mại Dịch Vụ Thái Hà 

  • Địa chỉ: 11/1 Nguyễn Trường Tộ, Phường Eatam, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
  • Hotline: 0935 497 070 hoặc 0262 3725 888
  • Email: moakfarm@gmail.com
  • Website: https://moakfarm.com

Đọc thêm:

Ở đâu cung cấp cà phê hạt giá sỉ ngon

Cung cấp cà phê giá sỉ tại Buôn Ma Thuột

Địa chỉ bán cà phê hạt giá rẻ Buôn Ma Thuột

Bình luận

Bài viết liên quan

Địa chỉ bán cà phê hạt giá rẻ Buôn Ma Thuột

Địa chỉ bán cà phê hạt giá rẻ Buôn Ma Thuột

Hiện nay, cà phê là sản phẩm không thể thiếu đối với những quán kinh doanh cà phê. Mọi người thường sử dụng các mặt hàng phổ biến như cà phê bột, cà phê hạt… Bất cứ khách hàng nào khi sử dụng cà phê, họ đều đặt ra yêu cầu cho sản phẩm đó. […]

Cung cấp cà phê giá sỉ tại Buôn Ma Thuột

Cung cấp cà phê giá sỉ tại Buôn Ma Thuột

Hiện nay, cà phê dần trở thành thức uống không thể thiếu trong văn hoá ẩm thực của Việt Nam. Đối với thế giới, cà phê đã và đang được tiêu chuẩn hóa về an toàn cũng như hương vị. Vì vậy, thị trường cà phê ngày càng được mở rộng và phát triển. Thị trường […]

Ở đâu cung cấp cà phê hạt giá sỉ ngon

Ở đâu cung cấp cà phê hạt giá sỉ ngon

Cà phê hiện nay là hàng hoá được giao dịch nhiều thứ hai trên thế giới. Đây cũng là mặt hàng được xem có giá trị xuất khẩu lớn. Đứng đầu trong số các mặt hàng xuất khẩu nông nghiệp tại nhiều quốc gia. Tại Việt Nam hiện nay, cà phê là ngành hàng nông […]