Cung cấp cà phê giá sỉ tại Buôn Ma Thuột

Hiện nay, cà phê dần trở thành thức uống không thể thiếu trong văn hoá ẩm thực của Việt Nam. Đối với thế giới, cà phê đã và đang được tiêu chuẩn hóa về an toàn cũng như hương vị. Vì vậy, thị trường cà phê ngày càng được mở rộng và phát triển. Thị trường Việt Nam bị bao phủ bởi cà phê bẩn, giả tiềm ẩn nhiều nguy cơ đến sức khỏe. Nguồn cung cấp sỉ sản phẩm cà phê sạch và ngon hạn chế cũng như được định giá cao so với mức tiêu dùng Việt. Vậy, nếu bây giờ bạn kinh doanh cà phê, bạn sẽ nhập nguồn hàng ở đâu? Việc tìm nhà cung cấp à phê giá sỉ vừa đảm bảo an toàn có khó không? Hãy cùng Mơak Coffee theo dõi bài viết dưới đây để xem có địa chỉ cung cấp cà phê giá sỉ tại Buôn Ma Thuột không nhé!

Địa chỉ cung cấp cà phê giá sỉ tại Buôn Ma Thuột

Tại Mơak Farm, các quy trình sản xuất, chế biến cà phê đều phải được kiểm soát chặt chẽ. Nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng về chất lượng và số lượng. Được áp dụng kỹ thuật và công nghệ cà phê từ những nước tiên tiến để sản xuất cà phê đạt tiêu chuẩn Việt Nam.

1. Cung cấp cà phê giá sỉ ngon, sạch, an toàn

Tương tự như những mặt hàng nông sản khác. Cà phê luôn đạt tiêu chí an toàn lên hàng đầu. Đây là tiêu chí mà đa số bất kì khách hàng khi lựa chọn bất kì một sản phẩm nào đó.

Để đạt được những yều cầu về sản phẩm cà phê ngon, sạch, an toàn. Cơ sở vật chất của nhà sản xuất phải đảm bảo được an toàn vệ sinh thực phẩm. Tại xưởng sản xuất Mơak Farm, tất cả các dụng cụ, máy rang – xay đều phải đầu tư một cách chỉn chu nhất. Đảm bảo vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm tại Việt Nam.

Nguồn nguyên liệu đem đi chế biến đảm bảo không tẩm chất hoá học, pha trộn các nguyên liệu khác. Để khi tạo ra một ly cà phê hoàn chỉnh, hương vị sẽ được nguyên vẹn và thơm ngon.

2. Bảng giá cung cấp cà phê giá sỉ tại Mơak Farm

Đối với mỗi người sẽ có một cách cảm nhận khác nhau. Khẩu vị độ ngon – không ngon sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: cơ địa, thói quen, độ tuổi, vùng miền,… Và hương vị cà phê yêu thích của mỗi người được gọi là gu cà phê. Với các sản phẩm tại Mơak, hi vọng sẽ phù hợp với khẩu vị của bạn. Tại Mơak Farm, chúng tôi cung cấp cà phê giá sỉ đầy đủ các loại cà phê hạt rang – bột nguyên chất. Mọi người cùng tham khảo bảng giá cà phê Mơak Farm dưới đây nhé:

BẢNG GIÁ CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT TẠI MƠAK FARM 2021 

(Giá áp dụng từ ngày 01 tháng 01 năm 2021. Cập nhật liên tục khi có thay đổi giá)

Hi vọng với chất lượng sản phẩm sẽ phù hợp với giá cả cho bạn lựa chọn với bảng cà phê hạt giá sỉ tại Mơak Farm nhé!

Lưu ý: GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC (Báo giá trên chưa bao gồm chi phí giao hàng)

Mọi chi tiết có thể liên hệ dưới đây:

GỌI NGAY 0935 497 070 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT VỚI GIÁ TỐT NHẤT

Công ty TNHH Thương mại Dịch Vụ Thái Hà 

  • Địa chỉ: 11/1 Nguyễn Trường Tộ, Phường Eatam, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
  • Hotline: 0935 497 070 hoặc 0262 3725 888
  • Email: moakfarm@gmail.com
  • Website: https://moakfarm.com

Đọc thêm:

Bảng cà phê giá sỉ tại thị trường cà phê

Ở đâu cung cấp cà phê hạt giá sỉ ngon

Mua cà phê nguyên chất giá sỉ ở đâu tốt

Bình luận

Bài viết liên quan

Mách bạn cà phê hạt rang giá rẻ Mơak Farm

Mách bạn cà phê hạt rang giá rẻ Mơak Farm

Cà phê thơm ngon thì chắc chắn sẽ thu hút được người thưởng thức. Là một thức uống được ưa chuộng của người dân Việt Nam nói riêng à trên thế giới nói chung. Cà phê mang lại nhiều lợi ích khác nhau trong cuộc sống cho con người. Vì vậy, nhu cầu sử dụng […]

Địa chỉ bán cà phê hạt giá rẻ Buôn Ma Thuột

Địa chỉ bán cà phê hạt giá rẻ Buôn Ma Thuột

Hiện nay, cà phê là sản phẩm không thể thiếu đối với những quán kinh doanh cà phê. Mọi người thường sử dụng các mặt hàng phổ biến như cà phê bột, cà phê hạt… Bất cứ khách hàng nào khi sử dụng cà phê, họ đều đặt ra yêu cầu cho sản phẩm đó. […]

Ở đâu cung cấp cà phê hạt giá sỉ ngon

Ở đâu cung cấp cà phê hạt giá sỉ ngon

Cà phê hiện nay là hàng hoá được giao dịch nhiều thứ hai trên thế giới. Đây cũng là mặt hàng được xem có giá trị xuất khẩu lớn. Đứng đầu trong số các mặt hàng xuất khẩu nông nghiệp tại nhiều quốc gia. Tại Việt Nam hiện nay, cà phê là ngành hàng nông […]