Cà phê và phụ nữ, sức hấp dẫn không thể chối từ

Phụ nữ và cà phê! Liệu có sự đồng điệu và giống nhau hay không? Cà phê thường được gắn với hình ảnh cuộc đời, những lúc thăng trầm trên con đường của một con người. Tuy nhiên, cà phê còn có sự đồng điệu cực lớn với một nửa thế giới. Đó là phụ nữ! 

Hai khái niệm phụ nữ và cà phê là tồn tại trong cuộc sống với một sợi dây liên kết mật thiết. Hương vị nồng nàn, mê đắm của cà phê và tâm hồn của người phụ nữ.

Và cả hai điều này đều hấp dẫn với một nửa thế giới còn lại, những người đàn ông. Khiến họ cảm thấy thú vị và tràn đầy năng lượng mỗi ngày.

Đắng và ngọt. Đàn ông đều tìm thấy hai điều này ở cả phụ nữ và cà phê. Dựa vào sở thích, khẩu vị mà mỗi người đàn ông chọn cho mình một tách cà phê riêng. Cũng như họ cần có một người phụ nữ cá tính hay nữ tính bên cạnh họ.

Cà phê đen đắng tạo cảm giác vô cùng rõ nét ngay từ những giây phút đầu tiên. Có lẽ bạn sẽ thấy nó quá mạnh và đầy vị đắng trong miệng. Thế nhưng sau ngụm cà phê đầu tiên ấy, bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt thanh mát của trái cây chín.

Người phụ nữ đôi lúc cũng như vậy. Hương vị ngọt ngào đọng mãi trong vị giác khiến bạn cảm thấy vị đắng kia dường như dễ chịu hơn chút, cà phê ngon hơn hẳn.

Cà phê sữa lại đại diện cho những cô gái nữ tính mang trong mình sự thân thiện, chân thành với mọi người. Vừa có chút vị đắng nhẹ của cà phê, vừa có vị ngọt ngào béo ngậy của sữa. Hai hương vị vừa hòa quyện vừa riêng biệt tạo nên một ly đồ uống với màu sắc mới, hương vị mới.

Cà phê nguyên chất đắng, thơm, dư vị khác biệt giống như một người phụ nữ cá tính mang đến sự mạnh mẽ, gai góc, khó hiểu, độc lập, tự tin, mới mẻ, đầy sức hút. Cà phê có đường, kem, sữa giống như một cô gái nữ tính mang đến sự ngọt ngào, đáng yêu, dễ thương, dịu dàng. Vị ngọt và đắng khác biệt nhưng đều mang đến sự khoan khoái, khiến đàn ông muốn thưởng thức tùy sở thích.

Cà phê được nhắc đến nhiều trong cuộc sống. Không chỉ là thứ gia vị cần thiết hàng ngày, cà phê còn mang trên minh nhiều triết lý đáng để mọi người suy ngẫm. Đó là câu chuyện về đời người, câu chuyện về tình yêu.

Đàn ông yêu cà phê, mất ngủ vì cà phê.

Hãy trở thành người phụ nữ khiến đàn ông mất ngủ giống như cà phê!

Bình luận

Bài viết liên quan

Những điều cần biết về cà phê hạt rang pha máy Espresso ngon mà bạn nên thử một lần!

Những điều cần biết về cà phê hạt rang pha máy Espresso ngon mà bạn nên thử một lần!

Hiện nay, cà phê hạt rang pha máy đang được mọi người ở Việt Nam biết đến ngày càng nhiều. Dần dần cà phê hạt rang pha máy được tiếp cận rộng rãi đến với mọi người hơn. Đặc biệt là các trung tâm thành phố lớn, nơi tập trung đông dân cư. Vốn dĩ […]

Cà phê hạt rang là gì và những lưu ý khi rang cà phê mà bạn cần biết?

Cà phê hạt rang là gì và những lưu ý khi rang cà phê mà bạn cần biết?

Cà phê là một loại thức uống được người dân Việt Nam cũng như trên thế giới ưa chuộng. Với hàm lượng caffein cao giúp người uống tỉnh táo mà không gây nghiện. Vì vậy, cà phê mang lại nhiều lợi ích khác trong cuộc sống và được sử dụng rộng rãi hơn. Nhưng bạn […]

Cà phê rang xay nguyên chất và cách phân biệt chúng có thể bạn chưa biết?

Cà phê rang xay nguyên chất và cách phân biệt chúng có thể bạn chưa biết?

Tự hào là một trong những quốc gia được đánh giá cao về xuất khẩu cà phê chất lượng cao. Việt Nam cũng là quốc gia được nằm trong Top 5 thế giới xuất khẩu cà phê rang xay. Vì vậy, người dân Việt Nam luôn đặt tiêu chí cà phê sạch, đảm bảo an […]